เกมยิงปลา joker123 ยิงได้ยิงดีต้องยิงปลา

เกมยิงปลา joker123 เอาจริงๆมองดูเหมือนจะง่ายใช่ไหมแค่ยิงปลาให้ได้ก็ได้เงินแล้ว แต่ … มันไม่ง่ายอย่างที่เพื่อนๆ คิดหรอกนะครับผมแต่มันก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถ ถ้าเพื่อนได้รู้ถึงหลักการเล่น กติกาการเล่น และ จังหวะของการกอบโกยก็จะสามารถ ชนะเกมยิงปลากอดเงินกลับบ้านแน่นอนมีเทคนิคที่สามารถทำให้เพื่อนๆ เปลี่ยนเศษเหรียญให้เป็นแบงค์พัน เป็นการหารายได้เสริมได้อีกทางนึงก็ว่าได้ จะได้ทำเงินจากเกมนี้มากมาย เรื่องของดวงตัดทิ้งไปก่อนเพราะเราใช้เรื่องทักษะล้วนๆในการเล่นเกมนี้มันเป็นเกมที่ใช้ความแม่นยำในการเล่น และ ใช้จังหวะในการโกยเงินแต่ละรอบ เรื่องที่ควรรู้ก็มี เรื่องจังหวะการยิง การใช้ปืน การใช้กระสุนการคำนวนกระสุนให้พอถึงจบเกม เราขอมาอธิบายปืนในเกมยิงปลาก่อนเลยนะครับ ในเกมนี้จะมีปืนแค่ 2 แบบ ดังนี้

 

joker123

 

ประเภทของปืนในเกมยิงปลา 

  • ปืนโจมตีเน้นความรุงแรง ปืนชนิดนี้เน้นโจมตีแรง และ ไวมากเวลายิงจะไม่ทะลุตัวปลาในทันที จะบอกเทคนิดให้นะครับถ้าเราเล่นกับเพื่อนๆด้วยแล้ว เราควรให้เพื่อนยิงที่ปลาไปก่อนสัก 1-2 นัดจากนั้นเรายิงตามเพื่อนเลยนะครับเพราะมีโอกาสที่ปลาจะมาตายที่เราแล้วก็ไม่เปลืองกระสุนด้วยนะครับแต่อาจจะออกแนวโกงๆหน่อยอย่าไปซีเรียส
  • ปืนเน้นเป้าหมาย เราเลือกยิงเป้าหมายไว้แล้วยิงทันทีและปืนชนิดนี้เมื่อยิงแล้วจะตามตัวปลาที่เรายิงไปตลอดจนกว่าตัวปลาที่ยิงจะหลุดออกไปจากฉากไปปืนจะหยุดยิงเองปืนชนิดนี้ส่วนมากจะใช้ยิงปลาไอเทมหรือบอสต่างๆ จะได้เงินเยอะและคะแนนสูง

 

มือใหม่ต้องหัดสังเกตเข้ามาในเกมทำความเข้าใจกับเกม และ อย่าใช้กระสุนเปลืองเด็ดขาดเพราะกระสุนทุกนัดนั้นเป็นเงินของเรา เราเลยจะบอกให้เพื่อนๆ เวลายิงรัวอย่ายิงกราดเพราะไม่เกิดประโยชน์ทำให้เสียโอกาสในการทำเงินไปเลยฟรีๆเพราะเหมือนเราเสียทุนไปฟรีๆแล้วยังไม่ได้อะไร การยิงปลาเล็กไปเรื่อยๆก็ถือเป็นการประหยัดกระสุนประหยัดเงินทุนไปในตัว แบบนี้เราเลยอยากบอกอีกเทคนิคนึงคือการเล็งยิงที่ปลาตัวเดียวยิงจนตายค่อยยิงตัวใหม่ หรือ อย่ายิงปลาตัวที่หลุดออกจากหน้าจอไปแล้วเพราะมันจะอึดมากยิงไม่เข้าเลยทีเดียวถ้ามีคนเปิดยิงปลาตัวใหญ่ให้ยิงตามโอกาสจะมาตายที่เรามีอยากให้เพื่อนๆ เอาเทคนิคของผมไปใช้ด้วยนะครับ เกมยิงปลา joker123